DỊCH VỤDỊCH VỤ CHÀ SÀN, ĐÁNH BÓNG

http://www.vesinhcongnghiep24.com/dich-vu-cha-san---dhanh-bong
 Công ty chúng tôi nhận chà sàn cho xưởng, xí nghiệp, công ty, nhà ở, công trình sau xây dựng. Tùy theo loại mặt sàn như đá Granite, Marble ( cẩm thạch ), gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông v..v… chúng tôi dùng hoá chất tẩy rữa thích hợp với loại chất liệu mặt sàn và vết dơ ( như Cement, dầu nhớt cặn, sơn nước, vết rỉ sét, keo dán thảm v..v… )  xem tiếp

 

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

http://www.vesinhcongnghiep24.com/dich-vu-lau-kinh
Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift)
- Lau kính nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng
- Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng
- Rửa tường nhà cao tầng   .... xem tiếp

 

DỊCH VỤ GIẶT MÀN CỬA
Nắm bắt được nhu cầu vệ sinh dọn dẹp nhà vào dịp cuối năm. Xin giới thiệu đến quí khách hàng dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa tiện ích.

xem tiếp

 

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ XE HƠI

http://www.vesinhcongnghiep24.com/giat-ghe-xe-hoiHiện nay việc sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại rất phổ biến ở Việt Nam. Để bảo dưởng một chiết xe thì ngoài việc bảo trì, rửa xe thì việc làm sạch nội thất xe hơi (giặt ghế xe hơi, thảm xe hơi…) tương đối khó, cần có trang thiết bị, hoá chất chuyên dùng thích hợp cho từng loại chất liệu (tiêu chuẩn EU) và đội ngủ nhân viên lành nghề.

 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

http://www.vesinhcongnghiep24.com/dich-vu-giat-tham


Việc thảm bám bụi, vết dơ, thức ăn... là chuyện hết sức bình thường, nếu không có thời gian để vệ sinh thì thảm sẽ có mùi hôi rất khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

chi tiết

 

VỆ SINH BỆNH VIỆN

http://www.vesinhcongnghiep24.com/ve-sinh-benh-vienCung cấp trọn gói dịch vụ làm sạch và khử khuẩn cho các bệnh viện và trung tâm y tế bao gồm: nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng, hiện đại.

chi tiết

 

VỆ SINH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

http://www.vesinhcongnghiep24.com/ve-sinh-cong-trinh-xay-dungNhà cửa, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng là một nỗi lo lắng đối với chủ đầu tư. Vì việc vệ sinh chúng vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức lao động cùng với những hoá chất, dụng cụ, máy móc chuyên dụng.

chi tiết

 

VỆ SINH VĂN PHÒNG

http://www.vesinhcongnghiep24.com/ve-sinh-van-phong


Ngày nay, cùng với đà phát triển hiện đại hoá, công nghiệp hoá của đất nước, nhu cầu làm sạch trong các văn phòng ngày càng đa dạng và trở thành nhu cầu thiết yếu.

Chi tiết

 

VỆ SINH TRƯỜNG HỌCDịch vụ trọn gói cho trường học, các cơ sở giáo dục và trung tâm đào tạo trên phạm vi cả nước, hoặc cung cấp các dịch vụ phát sinh theo từng yêu cầu đặt thù của khách hàng, dịch vụ bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng, hiện đại.

 

VỆ SINH NHÀ RIÊNGGiúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

 

VỆ SINH SIÊU THỊĐối với siêu thị và trung tâm thương mại thì dịch vụ làm sạch cho các khu vực:

- Khu vực bên ngoài: vỉa hè, sân trước, sân sau, lối xe chạy, bãi đậu xe

- Khu vực bán hàng: lối vào, sảnh chính, hành lang, khu vực quầy thu tiền

 

CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH


Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị … Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày như : Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng …


Chi tiết


 Comments